Danh sách (gần 400) website DA cao chấp nhận Guest post năm 2021

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Danh sách này không có cách nào đảm bảo rằng tất cả hoặc bất kỳ trang web nào được liệt kê bên dưới sẽ chấp nhận nội dung, Guest post hoặc đóng góp của bạn. Bài đăng / danh sách này sẽ chỉ được coi là một nguồn hỗ trợ cho những ai đang muốn đóng góp công việc của mình cho các ấn phẩm truyền thông khác nhau. Phần lớn các trang web này sẽ yêu cầu bạn thể hiện một số chuyên môn và có một số kinh nghiệm trước khi cho phép bạn gửi bài đăng / đóng góp của khách. Vì vậy, hãy dành thời gian và đảm bảo rằng nội dung của bạn có chất lượng hàng đầu trước khi tiếp cận bất kỳ trang web / blog nào trong số này.

Ngoài ra, điều đáng chú ý là vào thời điểm bạn đọc bài đăng này, một số trang web có thể đã thay đổi các quy tắc và hướng dẫn cho việc guest blogging, đã đóng hoàn toàn các lần gửi bên ngoài, giảm hoặc tăng trong Cơ quan quản lý miền và / hoặc Xếp hạng Alexa. Nói như vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cập nhật danh sách này và cung cấp cho bạn nguồn chính xác, toàn diện và đáng tin cậy nhất.

Trước khi chuyển sang phần chính của bài viết này, chúng ta hãy xem qua định nghĩa về viết blog khách, nó có thể giúp bạn như thế nào và những điều cần lưu ý.

Guest Post là gì?

Đối với những người chưa quen thuộc với tiếp thị nội dung, viết blog và SEO, đăng bài là hành động viết và xuất bản một bài đăng trên blog hoặc một bài báo trên blog hoặc trang web của người khác. Công việc của bạn có thể được hoặc không được bù đắp về mặt tài chính. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc trang web / blog có cung cấp động cơ tài chính cho những đóng góp của bạn hay không.

Có một chút khác biệt giữa đăng bài của khách và là người đóng góp. Đăng bài của khách là nhiều hơn cho những người đang muốn đóng góp một bài đăng một lần, trong khi trở thành cộng tác viên có thể yêu cầu một số mức độ cam kết (ví dụ: sản xuất 2-3 bài đăng mỗi tháng).

Dù bạn muốn gọi quá trình này là gì, thì việc đảm bảo rằng bài viết của bạn chỉ được xuất bản trên các trang web đáng tin cậy, chất lượng và có uy tín là điều cần thiết tuyệt đối nếu bạn muốn gặt hái thành quả từ việc guest blogging .

Chờ một chút, Matt Cutts đã tuyên bố khai tử tính năng guest blogging sao?

Oh, sh * t, bạn nói đúng, anh ấy đã làm. Chúng tôi đã dành hơn 50 giờ để tạo bài đăng này và tất cả những thứ này hiện đã được chuyển vào thùng rác…

Không, chờ một chút, có một sự khác biệt rất lớn giữa việc guest blogging rởm và những đóng góp chất lượng về nội dung gốc, được viết tốt và toàn diện của bạn cho các blog có thẩm quyền, đáng tin cậy và có uy tín.

Đó là nơi chúng ta nên vẽ đường thẳng.

Tôi sẽ giải thích ý của Matt.

Ngoài giờ, Guest post (còn được gọi là viết blog) đã phần nào có được danh tiếng tiêu cực do nó bị các SEO “ mũ đen ” lạm dụng . Thay vì tập trung vào cam kết lâu dài và mối quan hệ lâu dài với blogger, những người được gọi là SEO đã sử dụng Guest post chỉ để xây dựng các backlink (hầu hết các lần trên các trang web chất lượng thấp), thường quay các bài viết lại và xuất bản lại chúng trên các blog khác nhau.

Chắc chắn, hầu hết chúng ta đều biết rằng blog của khách đã bị tấn công bởi những kẻ gửi thư rác, xuất bản các bài báo chất lượng thấp trên các blog tồi. Nhưng, điều đó có thực sự có nghĩa là guest blogging đã hoàn toàn chết? Không hoàn toàn không.

Nhưng Matt nói…

Chờ đợi! Matt nói, nhưng sau đó anh ấy làm rõ.

Trong bài đăng ban đầu của mình , anh ấy nói:

“Vì vậy, hãy gắn một cái nĩa vào đó: guest blogging đã xong; nó chỉ trở nên quá spam. “

Nhưng sau khi bị cuốn đi bởi hơn 650 bình luận (có lẽ là từ các blogger khách mời chất lượng), anh ấy đã thêm những điều sau:

“Tôi không nói về blog nhiều tác giả. Các blog có nhiều tác giả chất lượng cao như Boing Boing đã xuất hiện từ thời kỳ đầu của web và chúng có thể hấp dẫn, tuyệt vời và hữu ích ”.

Vì vậy, takeaway là gì?

Đơn giản! Không spam, không đăng bài tào lao trên các trang web tồi tệ, không chấp nhận bài viết tào lao (nếu bạn là người nhận bài viết của khách), không quay cóp, không sử dụng blog của khách làm chiến lược SEO duy nhất của bạn , không tự động hóa quy trình, không đăng trên các trang web không liên quan và không đăng cùng một bài viết trên nhiều blog.

Thay vào đó, hãy xác thực, đáng tin cậy, viết nội dung chất lượng cao và tập trung vào lợi ích lâu dài của việc đóng góp công việc của bạn cho các trang web của bên thứ ba.

Tôi nghĩ chúng ta có thể vẽ một đường ở đây. Tôi hy vọng bạn đã hiểu về cách guest blogging chất lượng thấp khác với những đóng góp chất lượng cao.

Lợi ích của việc đăng bài / đóng góp của khách là gì?

Sẽ là một tội ác nếu viết bài này và không đề cập đến những lợi ích chính của việc viết blog. Vào cuối ngày, bạn không viết bài cho các trang web của bên thứ ba chỉ vì bạn có thời gian để làm như vậy. Mặc dù bạn có thể muốn giống như một nhà từ thiện khi quảng cáo các bài báo, nhưng sâu thẳm trong tâm hồn, bạn đang mong đợi một điều gì đó đổi lại, cho dù đó là một số lưu lượng truy cập giới thiệu tốt hay sự gia tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn.

Dưới đây là 11 lợi ích chính của việc viết blog cho các trang web khác:

 • Tiếp cận nhiều đối tượng hơn: Đóng góp tác phẩm của bạn cho các trang web bên ngoài có nghĩa là sẽ có nhiều người xem tác phẩm của bạn hơn. Hãy tưởng tượng điều này, nếu bạn đăng bài báo của mình trên Forbes, 10 hoặc thậm chí 100 nghìn người sẽ đọc bài viết của bạn và nếu chủ đề có liên quan trực tiếp đến những gì bạn làm, mọi người sẽ quay lại xem nhiều hơn (thường trực tiếp vào trang web của bạn) .
 • Tạo lưu lượng truy cập giới thiệu chất lượng: Các bài đăng chất lượng được hàng nghìn người xem và đọc có khả năng tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập giới thiệu có mục tiêu, chất lượng. Bạn biết điều này có thể dẫn đến đâu. Có, tiếp xúc nhiều hơn và bán hàng nhiều hơn.
 • Xây dựng mối quan hệ lâu dài: Nếu bạn không phải là một trong những người đăng bài chỉ vì liên kết, bạn có khả năng xuất bản nhiều bài viết trên một blog. Đổi lại, điều này sẽ thắt chặt mối quan hệ với chủ sở hữu blog và có thể dẫn đến các mối quan hệ hợp tác sau này.
 • Trở thành người có ảnh hưởng: Được giới thiệu trên các trang web và blog có thẩm quyền sẽ khiến bạn trở thành người có ảnh hưởng trong mắt khán giả tiềm năng. Mọi người sẽ coi bạn như một chuyên gia trong lĩnh vực thích hợp của bạn và thường trích dẫn lời nói của bạn như những từ của “Đấng toàn năng”.
 • Xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn: Bạn đang tự hỏi làm thế nào để tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội mà không đăng ảnh d * ck? Guest Post là một cách để đi. Ví dụ, khi ai đó chia sẻ bài viết của bạn, bạn thường được gắn thẻ và đề cập.
 • Tăng thẩm quyền cho trang web của bạn: Mọi người có nhiều khả năng tin tưởng và mua hàng từ thương hiệu có sự hiện diện mạnh mẽ trên web. Nếu sản phẩm của bạn nhận được đánh giá tốt từ The Next Web, liệu mọi người có tin tưởng hơn khi mua sản phẩm đó của bạn không? Điều chắc chắn.
 • Trở nên tự tin hơn: Hãy tưởng tượng bạn được giới thiệu trên Forbes, Wired, Inc và Entrepreneur? Điều đó chắc chắn sẽ cho bạn biết điều gì đó về chất lượng bài viết và kiến ​​thức chuyên môn của bạn.
 • Tăng khả năng hiển thị & nhận thức về thương hiệu: Tương tự như việc tăng quyền hạn cho trang web của bạn, guest blogging có thể đưa thương hiệu của bạn đến với nhiều đối tượng rộng hơn.
 • Liên kết trong nước (backlinks): Tôi có nên thực sự giải thích điểm này không? Được rồi, bạn cũng có thể nhận được một backlink chất lượng, mạnh mẽ từ tiểu sử hồ sơ của mình. Phần lớn các trang web sẽ cho phép bạn thêm một hoặc hai liên kết vào dòng nội dung của mình, thường xuất hiện ở cuối mỗi bài đăng.
 • Xây dựng danh sách email: Một lượng lớn lưu lượng truy cập giới thiệu đến trang web của bạn có thể dẫn đến sự gia tăng danh sách gửi thư của bạn. Nếu và chỉ khi bạn có thể chuyển đổi lưu lượng đó sang người đăng ký thông thường của mình.
 • Tiền, tiền, tiền: Một số người quản lý để xây dựng cả một doanh nghiệp đóng góp các bài báo. Seodrunk (đó là chúng tôi nếu bạn chưa biết) là một ví dụ điển hình. Chúng tôi đã có được một số khách hàng trả tiền hàng tháng chỉ từ việc xuất bản các bài báo chất lượng trên The Next Web, Sitepoint và Lifehack. Vâng, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để đạt được điều đó, nhưng tất cả đều thành công.

Những điều Nên và Không nên khi viết blog

Mặc dù có rất nhiều lợi ích khi đóng góp nội dung và trở thành một blogger khách nhưng bạn nên lập kế hoạch cẩn thận cho hành trình của mình khi quyết định sử dụng chiến lược này. Tất cả những điều tuyệt vời đều đi kèm với cạm bẫy.

Hãy để chúng tôi điểm qua những điều nên và không nên của việc guest blogging.

Dos:

 • Đọc các nguyên tắc: Các blog khác nhau có các yêu cầu khác nhau đối với cộng tác viên và blogger khách. Một số có thể chỉ chấp nhận các bài đăng dưới 600 từ; những người khác chỉ có thể chấp nhận các bài báo nếu bạn là một cá nhân nổi tiếng trong thị trường ngách của bạn. Do đó, hãy luôn kiểm tra các hướng dẫn trong từng trường hợp cụ thể.
 • Tạo nội dung đặc biệt: Không có blog có uy tín nào chấp nhận một bài viết kém, đặc biệt là từ một blogger khách. Làm công việc nền tảng của bạn, hỗ trợ tuyên bố của bạn, cung cấp lập luận, kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả của bạn. Không ai là hoàn hảo, nhưng nếu bài viết của bạn quá tệ, nó sẽ không được nổi bật. Đơn giản như vậy.
 • Thể hiện chuyên môn và kinh nghiệm của bạn: Lý tưởng nhất là bạn chỉ muốn viết blog về những chủ đề mà bạn có kiến ​​thức chuyên sâu. Vì vậy, nếu bạn biết rõ về thị trường ngách của mình và có đủ kiến ​​thức về chủ đề này – hãy thể hiện nó!
 • Viết cho khán giả: Đừng hoang mang với thuật ngữ SEO nếu bạn đang viết cho một blog doanh nghiệp nhỏ. Khán giả sẽ không hiểu một từ. Thay vào đó, hãy điều chỉnh nội dung của bạn cho phù hợp với khán giả của blog đó.
 • Tạo nội dung nguyên bản: Chỉ viết nội dung độc đáo chưa từng được xuất bản trên các trang web / blog khác (thậm chí là của riêng bạn). Nếu bài viết của bạn được chấp nhận, bạn vẫn nên tránh xuất bản lại phần đó.
 • Tìm hiểu những gì hoạt động tốt nhất: Xác định loại nội dung hoạt động tốt nhất trên blog đó. Đó là danh sách top 10 hay hướng dẫn chuyên sâu? Bạn có thể đánh giá điều đó bằng số lượt chia sẻ và nhận xét mà một bài đăng đã đạt được.
 • Thực hiện một bản tiểu sử hoàn hảo: Để thể hiện bản thân một cách hấp dẫn, bạn cần phải viết một tiểu sử hồ sơ đàng hoàng. Bao gồm những thành tích đáng chú ý và những đóng góp trước đây của bạn.

Không:

 • Đừng spam: Không gửi hàng loạt email đến hàng trăm blog cùng lúc để yêu cầu cơ hội đăng bài của khách.
 • Không quay các bài báo: Các bài viết quay vòng rất dễ bị phát hiện. Chúng thật khủng khiếp và đọc không tốt.
 • Không sử dụng cùng một bài viết: Tránh đăng đi đăng lại cùng một bài viết. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về chất lượng khách viết blog, bạn chỉ nên đăng một phần duy nhất trên một trang web duy nhất.
 • Đừng coi việc guest blogging là chiến lược xây dựng liên kết duy nhất của bạn: Lý do chính khiến Matt Cutts tuyên bố khai tử tính năng guest blogging là do nó được coi như một nơi tìm kiếm các liên kết dễ dàng.
 • Không đăng trên các trang web spam và chất lượng thấp: Bạn muốn tránh các trang web spam bằng mọi giá. Chúng không chỉ có thể làm tổn hại đến danh tiếng của bạn với tư cách là một nhà văn mà còn khiến trang web của bạn gặp rắc rối với Google.
 • Đừng nhồi nhét liên kết vào bài viết của bạn: Người biên tập rất kén chọn. Họ sẽ không mất quá một phút để xác định một liên kết tự quảng cáo. Trừ khi cần thiết phải bao gồm một liên kết (có lẽ bạn đang trích dẫn ai đó), đừng nhồi nhét họ vào. Nếu bạn muốn có một liên kết trở lại trang web của mình – hãy sử dụng dòng trích dẫn.
 • Không chấp nhận những bài viết kém chất lượng của khách (dành cho chủ blog): Nếu bạn không muốn nhìn sơ sài – đừng sơ sài! Chỉ chấp nhận những bài viết của khách chất lượng có khả năng mang lại giá trị cho độc giả của bạn.

Làm thế nào để trở thành một blogger khách mời hoàn hảo?

Khi bạn đọc phần này, bạn có thể nhận ra rằng đăng bài / đóng góp của khách không phải là cách dễ dàng để đạt được các backlink. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để được xuất bản trên một ấn phẩm có thẩm quyền.

Nhưng, làm thế nào để bạn tạo ra bài Guest Post “hoàn hảo” đó?

Bước 1: Tìm hiểu nội dung và đối tượng của blog

Xác định nội dung nào hoạt động tốt nhất trên một blog cụ thể và loại nội dung nào thu hút được nhiều sự chú ý nhất. Xác định phong cách của các bài đăng khác, chúng được viết tốt như thế nào và mức độ chi tiết của các bài viết.

Bước 2: Đọc hướng dẫn

Mảnh phải dài bao lâu? Không có ích gì khi viết một bài báo 2.000 từ chỉ để tìm ra rằng giới hạn là 1.000 từ.

Bước 3: Giới thiệu bài đăng của bạn

Trước khi bạn tiếp tục viết một bài báo thực sự, bạn nên trình bày ý tưởng trước để xem liệu đây có phải là thứ mà họ sẽ xuất bản hay không.

Khi quảng cáo chiêu hàng, hãy giữ cho email của bạn ngắn gọn (200 từ trở xuống), cung cấp nhiều biến thể tiêu đề, mô tả ngắn gọn về bài báo, tiểu sử nhanh về bản thân (bạn làm gì, bạn đã được xuất bản ở đâu, thành tích, v.v.) và một vài liên kết đến các bài đăng ví dụ.

Đây là một mẫu quảng cáo chiêu hàng email tuyệt vời theo Local SEO Checklist .

Bước 4: Viết nháp một bài báo

Đảm bảo rằng bài đăng của bạn được định dạng theo phong cách của blog, bao gồm mọi hình ảnh có liên quan (mọi người đều thích hình ảnh). Thông thường, các blog sẽ yêu cầu bạn gửi bài viết ở định dạng HTML hoặc Markdown, trong trường hợp đó, bạn nên lưu trữ hình ảnh trên trang web của riêng mình và nhập các liên kết nguồn.

Bước 5: Tạo một đường viền hoàn hảo (tiểu sử)

Nếu bạn muốn khách viết blog của mình thành công, cách bạn thể hiện bản thân có thể là yếu tố quyết định. Minh họa chuyên môn và kiến ​​thức của bạn về chủ đề này, thêm một hoặc hai liên kết trở lại trang web của bạn và thêm bất kỳ mạng xã hội nào có liên quan.

Bước 6: Sửa đổi

Kiểm tra gấp đôi hoặc thậm chí ba lần bài viết của bạn, đọc to và đưa cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình đọc. Nó có trôi chảy không, có mạch lạc không, một người bình thường có thể hiểu những gì bạn đang muốn nói không?

Bước 7: Gửi

Ở giai đoạn này, đầu vào của bạn vẫn chưa kết thúc. Biên tập viên có thể yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ sửa đổi cần thiết nào.

Bảng chú giải thuật ngữ & ý nghĩa của tất cả (chỉ để định nghĩa mọi từ ưa thích mà tôi sử dụng trong bài đăng này)

Như bạn sẽ thấy bên dưới, tôi sử dụng một số thuật ngữ và cụm từ ưa thích như DA (Cơ quan quản lý miền) & Xếp hạng Alexa, điều này có vẻ vô nghĩa đối với một số bạn.

Nếu bạn từng bị choáng ngợp bởi các thuật ngữ tôi đã sử dụng trong bài viết này, cụ thể là trong các bảng bên dưới, hãy tham khảo phần này.

Trang web: Không cần phải giải thích điều đó. Đó chỉ là tên của trang web.

DA (Domain Authority): Một số liệu được Moz giới thiệu để tính toán sức mạnh của trang web trên thang điểm từ 1-100 (100 là mạnh nhất). Số liệu này được tính toán dựa trên số lượng và chất lượng của các liên kết đến, các miền liên kết, MozRank và MozTrust.

Xếp hạng Alexa: Thuật toán dựa trên lượng lưu lượng truy cập ước tính mà một trang web cụ thể nhận được. Thứ hạng càng thấp, một trang web càng nhận được nhiều lưu lượng truy cập (tức là 1 là trang web phổ biến nhất).

Độ khó: Đây là số liệu của chúng tôi :). “Thuật toán” này dựa trên kinh nghiệm của chính chúng tôi, số lượng Guest post mà chúng tôi thấy nổi bật trên một trang web cụ thể, mức độ khó khăn để bài viết của bạn nổi bật trên trang web đó, tiêu chuẩn chất lượng và quy trình đánh giá thực tế.

Liên kết: Từ ngữ thực tế được sử dụng trên blog hoặc hành động cần thiết để bài viết của bạn được đăng trên một trang web cụ thể.

Ồ, đó là một phần giới thiệu dài.

Chúng ta hãy xem danh sách thực tế, phải không?

Các trang web / blog về Kinh doanh, Tài chính & Tiếp thị Chung chấp nhận các bài đăng và đóng góp của khách

Bạn là một doanh nhân đam mê hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ muốn thu hút sự chú ý thông qua blog của khách? Nếu vậy, danh sách này chính xác dành cho bạn. Bạn không chỉ có thể thu được một lượng kiến ​​thức phong phú từ các trang web này mà còn có thể đóng góp bằng cách chia sẻ kiến ​​thức của mình.

Danh sách sau đây bao gồm các trang web bao gồm các chủ đề kinh doanh, chiến lược, tài chính và tiếp thị chung. Tôi không khuyên bạn nên nhảy vào Forbes, Inc, Entrepreneur và băng đảng trước khi bạn đảm bảo một số Guest post từ các ấn phẩm có rào cản thấp hơn.

WebsiteDAAlexaDifficultyLink
Forbes96238ExtremeContribute
Business Insider95273ExtremeContribute
Survey Monkey Blog94655HardContribute
Entrepreneur931,572ExtremeContribute
Harvard Business Review933,102ExtremeContact
Fast Company922,690ExtremeContact
AMEX Open Forum92391ExtremeContact
Inc.911,725ExtremeContact
Venture Beat904,498HardGuest Post
Seeking Alpha871,601HardContribute
Emerald Insight868,161HardWrite
Business.com8434,407HardContribute
Small Biz Trends8318,750HardBecome an Author
Business 2 Community8213,162HardContribute
Benzinga8121,262ModerateContribute
All Business8053,788ModerateGuest Post
Money Crashers7725,983HardWrite For Them
SiteProNews7391,646ModerateGuest Post
BPlans7214,549HardWrite For Them
Success7219,397HardContact
Business-Opportunities72315,699ModerateContact
EO Network72134,956HardContribute
Money Saving Mom7263,919ModerateGuest Post
I Will Teach You To Be Rich7131,877HardContact
Silicon Republic7177,868HardContact Editors
Customer Think7176,737ModerateContribute
Biz Community7129,602ModerateSubmit News
Grasshopper7032,063HardContribute
Wise Bread7028,176ModerateContribute
BizSugar6989,062EasySubmit
Due6896,032ModerateGuest Post
Startup Grind6776,227HardBecome a Writer
Startup Nation67182,845ModerateContribute
Small Business BC67227,277MderateWrite For Them
Killer Startups66212,670ModerateGuest Post
Training Zone64151,014EasyRegister & Post
My Corporation64235,439ModerateBecome an Author
Real Business62159,156HardContact
Booker6251,054ModerateWrite For Them
My Customer61117,704EasyRegister & Post
Alley Watch60186,471ModerateContribute
Creately Blog5917,921ModerateWrite For Them
Business Zone58128,188EasyRegister & Post
Time Doctor5836,011ModerateWrite For Them
Small Biz Daily58456,760HardContact
Inc 425836,380ModerateGuest Post
Blog Paws57511,674ModerateWrite For Them
Tweak Your Biz57134,641ModerateContribute
Fearless Flyer57848,992ModerateContribute
Go To Meeting561,124,519HardContribute
FYA56472,109ModerateWrite For Them
The Pie News56340,063ModerateWrite For Them
Milk Round5567,492ModerateWrite For Them
Addicted 2 Success5462,220ModerateWrite For Them
Youth Specialties54484,671ModerateWrite For Them
YFS Magazine54274,403ModerateContribute
Mirasee53193,507ModerateGuest Post
Smart Hustle53718,167ModerateWrite For Them
Kristy Lopez346,042,155ModerateContact

Tiếp thị kỹ thuật số, Truyền thông xã hội, SEO & Tiếp thị nội dung Các trang web / Blog chấp nhận các bài đăng và đóng góp của khách

Danh sách này dành cho những người có kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên sâu về tiếp thị kỹ thuật số, truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hoặc tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM). Phần lớn các trang web / blog này bao gồm tất cả các khía cạnh của tiếp thị kỹ thuật số, một số thiên về SEO kỹ thuật trong khi những trang khác tập trung vào tiếp thị nội dung nâng cao. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra nội dung của mỗi trang web trước khi quảng cáo chiêu hàng hoặc đăng ký đóng góp.

Một lần nữa, tôi không khuyên bạn nên nhảy vào các trang web như Search Engine Land, Hubspot hoặc Adweek cho đến khi bạn bị bao phủ bởi những trang ít đòi hỏi hơn.

WebsiteDAAlexaDifficultyLink
GoDaddy Garage97189HardContribute
Adweek933,572ExtremeContact Editors
Hootsuite92828HardWrite For Them
Advertising Age929,654ExtremeContact Editors
Shopify91379HardWrite For Them
Search Engine Land915,925ExtremeContribute
HubSpot90561HardGuest Post
Media Post8927,067HardContact Editors
Copy Blogger8827,229HardGuest Post
Content Markteting Institute8830,540ExtremeWrite For Them
Search Engine Watch8816,316HardContact
BigCommerce884,843HardGuest Post
Social Media Examiner877,400HardWrite For Them
Marketing Land8718,069ExtremeContribute
Envato Blog871,307HardContribute
Crazy Egg8619,183HardContribute
ClickZ8643,765HardContact
Get Response862,911HardWrite For Us
KissMetrics856,633HardGuest Post
Social Media Today8517,105HardRegister & Apply
Search Engine Journal8512,786HardWrite For Them
Campaign Live8523,330HardContact Editors
Econsultancy8420,731HardWrite for Them
SEMRush831,498ModerateRegister & Submit
Marketingprofs8328,356HardWrite For Them
ECWID8212,488HardGet Published
Smart Insights8117,143HardWrite For Them
Wordstream816,418ExtremeContact
Optimizely8111,264HardContribute
Search Engine Roundtable8132,147ExtremeSubmit Story
The Drum8015,853HardContact Editors
BenchMark Email8017,866HardWrite For Them
CMO8085,325HardContribute
Outbrain79244HardContribute
CoSchedule7813,624HardWrite For Them
PSFK7870,720ModerateContact
DM News77113,541HardContact
Social Media Week7788,917HardContribute
Practical Ecommerce7733,772HardBecome An Expert
Cognizant Blog777,136ModerateWrite For Them
Infusion Soft77696HardApply
CMS Wire7666,995HardSubmit
iMedia Connection76201,291HardContribute
Pole Position Marketing76957,458ModerateContribute
Mobile Marketer76155,717ModerateSubmit A Tip
Contently7535,499HardContact Editors
PR Daily7596,402ModerateSubmit News
Retail Dive7558,584ModerateSubmit A Tip
Feedster74228,583HardContact
Social Media Explorer73258,573HardContact
Duct Tape Marketing73109,981HardApply
Elearning Industry7323,976ModeratePost
Sumome7220,714HardWrite For Them
Woorank7110,572HardContact
B2B Marketing71111,057ModerateContact Editors
Conversion XL6947,311ModerateGuest Post
Advanced Web Ranking69110,248HardBecome An Author
Post Planner6821,495ModerateGuest Post
Econtent Mang67272,391ModerateWrite For Them
Dlvrit6723,249ModerateWrite For Them
Seodrunk34551,121HardContribute
Bloom Inari341,452,992ModerateContact
VTNS Solutions223,212,925ModerateWrite For Them

Trang web viết blog, phong cách sống & cách thực hiện / blog chấp nhận các bài đăng và đóng góp của khách

Danh sách này đa dạng hơn các danh sách khác. Các trang web sau đây thường bao gồm hầu hết các chủ đề được đề cập trong tiêu đề, nhưng bạn vẫn nên kiểm tra từng blog theo từng trường hợp cụ thể. Ví dụ, Lifehack & The Huffington Post có tính khái quát hơn những trang khác. Họ bao gồm mọi thứ từ phát triển web đến yoga. Trong khi Daily Blog Tips & Shout Me Loud tập trung vào việc dạy các blogger mới vào nghề. Do đó, việc kiểm tra lý lịch nhanh trước khi quảng cáo các trang web này có thể là điều đáng giá.

WebsiteDAAlexaDifficultyLink
Lifehacker93654ExtremeContribute
The Conversation936,624ExtremePitch an Article
BuzzFeed *93147EasyRegister & Post
WikiHow *92187EasyWrite
EHow914,620HardWrite For Them
Martha Stewart906,646ExtremeContact
Deadline902,805HardTip
Instructables89842ModeratePublish
How Stuff Works892,388HardWrite For Them
The Huffington Post874,421ExtremePitch a Blog
She Knows865,478EasyRegister & Post
Problogger8630,015ExtremeContact
FeedsPortal85100,253EasyWrite For Them
Baby Center821,633ExtremeContact Editors
Lifehack804,679ModerateContribute
Elite Daily804,937ExtremeContact
Yanko Design8029,096HardSend a Tip
Hack A Day798,666HardSend a Tip
Articles Base79133,985EasyCreate News
Working Mother7783,479HardWrite For Them
The Rumpus77149,220HardWrite For Them
Racked7617,824HardPitch
Faking News761,647ModerateContribute
Daily Blog Tips75154,890ModerateContact
Cafemom745,667HardContribute
Uncrate725,694HardContact
Scary Mommy7011,804HardWrite For Them
The Sits Girls69148,103HardSubmit
Howcast69101,821HardContact
The Blog Herald68387,203ModerateContact
Makezine6819,586ModerateSubmit
Additude Mag6537,633HardContribute
Oddity Central6440,880HardSend a Tip
Shout Me Loud634,856ModerateContribute
Brit Mums62516,896ModerateContribute
Write To Done62203,732ModerateWrite For Them
Good Men Project6218,734HardSubmit
Tech Wyse61123,091ModerateWrite For Them
Freelance Writing Gigs60149,381ModerateWrite For Them
The Write Life5961,567HardWrite For Them
Specky Geek58696,953ModerateWrite For Them
Matthew Woodward5661,503HardWrite For Them
Men With Pens56500,369ModerateGuest Post
Freelance Writing56136,927ModerateWrite For Them
Boundless56198,316ModerateWrite For Them
Kikolani55295,912ModerateGuest Post
Make A Living Writing55120,192ModerateGuest Post
Successful Blogging54206,641HardContact
Open To Hope53725,903ModerateWrite For Them
Blog Elina52430,684ModerateJoin
Living Rich With Coupons5174,057ModerateGuest Post
Family Share5147,307ModerateWrite For Them
Mamalode511,835,275ModerateWrite For Them
On Mogul5065,077EasyPost
eMoneyIndeed33921,371ModerateGuest Post
ISM Waste243,285,961ModerateGuest Post

* BuzzFeed – Mặc dù không có đánh giá biên tập cho việc đăng các bài viết trên Cộng đồng của BuzzFeed, nhưng tất cả các bài đăng đều có thẻ “no-index”. Nếu bạn muốn bài đăng của mình nổi bật trong danh mục Cộng đồng hoặc thậm chí trên một trong những danh mục chính, hãy sử dụng tính năng “Đề xuất cho tính năng cộng đồng”. * WikiHow – Bất kỳ ai cũng có thể gửi hướng dẫn cách làm và mẹo cho WikiHow, nhưng tất cả các nội dung của bạn phải cực kỳ chi tiết và toàn diện. Nếu không, bài đăng sẽ không trải qua quá trình biên tập và sẽ không có sẵn cho người dùng chưa đăng ký. Cũng cần lưu ý rằng bạn không nên liên kết lại trang web của chính mình, vì những người biên tập rất hiểu biết và sẽ gỡ liên kết xuống.

Công nghệ, Tiện ích & Trang web máy tính / Blog chấp nhận các bài đăng và đóng góp của khách

Bạn là một chuyên gia công nghệ hay một người đam mê hoàn chỉnh? Danh sách này chắc chắn là dành cho bạn. Các trang web sau đây bao gồm tất cả mọi thứ, từ tin tức công nghệ nói chung và các đổi mới đến các bài đánh giá chuyên sâu về phần mềm. Vì vậy, nếu bạn điều hành một công ty công nghệ hoặc vừa phát triển một phần mềm mới và tự tin rằng nó có khả năng cách mạng hóa thị trường công nghệ, tại sao không tiếp cận với một số trang web dưới đây?

Như bạn có thể thấy, có một số ấn phẩm rất nổi tiếng trong danh sách, chẳng hạn như Wired và Tech Crunch rất kén chọn những gì họ xuất bản. Vì vậy, hãy thắt lưng và sử dụng khẩu súng bí mật của bạn khi chào hàng những kẻ này.

WebsiteDAAlexaDifficultyLink
Wired961,012ExtremeContact
Mashable95837ExtremeSubmit
Tech Crunch95617ExtremeSend a Tip
ZDNet953,200ExtremeSend a Tip
Engadget94599HardSend a Tip
The Verge92455ExtremeWrite For Them
Computer9232,659ExtremeContribute
Computer World9012,522ExtremeContact Editors
CIO9021,239HardContribute
Network World9019,248HardContact Editors
Gigaom8962,060HardContact
Tech Republic893,311HardContribute
Recode886,022HardSend a Tip
Read Write8638,634HardGuest Post
GSM Arena86538ExtremeSend a Tip
Apple Insider8611,489HardSubmit a Story
FeedsPortal85100,253EasyWrite For Them
New Atlas856,669HardGet Featured
Geek8412,061ExtremeContact Editors
Geek Wire8315,347HardSubmit a Tip
The Inquirer8322,346ExtremeContact Editors
TMC Net83103,710HardSubmit
CSO Online8250,790HardContact
Manning8134,130HardWrite For Them
Hack A Day798,681HardSubmit a Tip
iMore793,879HardContact
Opensource7818,764ModerateSubmit Article
Trip Wire7784,047HardContact
TG Daily77163,447HardContact
SC Magazine7680,472HardSubmit
Silicon Angle7692,153HardSend a Tip
GFI7624,071HardContact
ARS Technica7623,184HardContact
Lifewire75812HardWrite For Them
CBR Online7385,831HardContact
Computing73262,599HardContact Editors
Techno Buffalo7021,958HardSubmit a Tip
Technically69101,502HardContribute
iLounge6875,193ModerateSubmit News
Gizmodo.co.uk6724,756ExtremeSend a Tip
Redmond Pie6610,433ModerateSubmit a Tip
Droid Life6616,259HardContact
Techopedia6516,152ModerateContribute
Tech Vibes64152,189HardPitch a Story
Green Bot6335,885ModerateSubmit a Tip
Tech Node6354,426ModerateWrite For Them
Android Guys6159,716ModerateWrite For Them
Technology Tell60297,356ModerateWrite For Them
Addictive Tips5913,199ModerateSend a Tip
TechEngage264,758,047ModerateWrite For Them

Thiết kế web, Phát triển web & Các trang web / blog WordPress chấp nhận các bài đăng và đóng góp của khách

Bạn là một nhà phát triển web hay có lẽ là một người đam mê WordPress? Danh sách sau đây sẽ phù hợp với bạn. Phần lớn các trang này ít nhiều đề cập đến tất cả các chủ đề liên quan đến thiết kế web, mã hóa, phát triển web và WordPress.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một số trang web như Sitepoint và Smashing Magazine cực kỳ kén chọn nội dung mà họ xuất bản. Một trong những lý do là sự bù đắp tài chính mà họ cung cấp cho các bài báo chất lượng. Thật tuyệt phải không? Bạn có thể có được sự tiếp xúc cần thiết và được trả tiền cho nó! Đó là giấc mơ của tất cả các blogger & SEO!

WebsiteDAAlexaDifficultyLink
Theme Grill9720,948HardWrite For Them
Smashing Magazine *916,328ExtremeWrite For Them
Template Monster893,146HardBecome An Author
A List Apart8849,847ExtremeContribute
Creative Bloq874,027HardContribute
Sitepoint *871,756HardContribute
Codepen *87809EasyRegister & Post
CSS Tricks852,242HardGuest Post
Six Revisions8413,510ModerateContact
Dzone833,940HardRegister & Submit
Who Is Hosting This8224,955HardGuest Post
Creative Market812,118HardContribute
WP Beginner812,600ExtremeWrite For Them
Web Designer Depot8014,610HardWrite For Them
Tympanus806,680HardContribute
Android Central801,695HardSend a Tip
Theme Isle8015,789HardWrite For Them
Design Modo7919,134HardContribute
Hongkiat784,613HardWrite For Them
Digital Inspiration7711,751HardWrite
Android Authority772,032HardContribute
RS Web Sols77163,632HardWrite For Them
The Ultra Linx7435,800HardContact
Specky Boy7318,591HardSubmit an Article
Mobiforge73192,607HardWrite For Them
How Design7243,823HardWrite For Them
Web Dorado7245,232HardContribute
Noupe7151,433HardContact
Design Shack7127,318ModerateWrite For Them
Web Design Ledger7050,366ModerateContribute
Themient70765,756HardContribute
Iografica Themes70850,683HardWrite For Them
1st Web Designer6934,020ModerateWrite For Them
Manage WP6913,214HardGuest Post
UX Matters68120,678HardWrite For Them
UX Booth6795,852ModerateContribute
Dart Creations66726,469ModerateWrite For Them
Web Hosting Secrets Revealed6687,291ModerateContribute
WP Tavern6556,695HardSend a Tip
Mooz Themes65437,971ModerateWrite For Them
Premium Coding63105,116ModerateWrite For Them
Get Fly Wheel6135,600HardWrite For Them
Pixel Theme Studio60374,946ModerateWrite For Them
WP Rocket5949,447ModerateGuest Post
WPLift5965,014ModerateWrite For Them
Tutorial Chip58429,119ModerateWrite For Them
WP Arena5661,759ModerateSubmit Article
Design Coral55970,026ModerateWrite For Them

* Smashing Magazine – Mặc dù việc trở thành tác giả của Smashing Magazine là vô cùng khó khăn (tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn), họ trả tiền cho các nhà văn cho các bài báo. Bạn phải có một nền tảng tốt để viết các hướng dẫn / bài báo cực kỳ chi tiết và toàn diện. * Sitepoint  – Tương tự như Smashing Magazine, Sitepoint trả cho những người đóng góp ít nhất $ 150 / bài báo. Tuy nhiên, hướng dẫn / bài viết của bạn phải có chất lượng hàng đầu với mức độ chi tiết cao.

* Codepen – Mặc dù việc đăng các bài viết của bạn lên Codepen (chỉ cần tạo hồ sơ và bắt đầu đăng) là điều dễ hiểu, nhưng tất cả các liên kết của bài đăng được đặt thành “no-follow” (không vượt qua “link juice”). Điều đó nói rằng, bài viết của bạn có thể được quảng bá và tất cả các liên kết sẽ trở thành “do-follow”.

Được chọn lọc, tin cậy và kiểm tra

Đây là danh sách các ấn phẩm đã chọn mà chúng tôi đã thử nghiệm cá nhân cho doanh nghiệp của chúng tôi hoặc doanh nghiệp của khách hàng. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi không tin tưởng Forbes, Ink hoặc Harvard Business Review, chúng tôi chắc chắn làm vậy! Tuy nhiên, đó là một quá trình cực kỳ thử thách và mệt mỏi để có được một trong hai điều này. Mặc dù chúng ta phải thừa nhận rằng Forbes đang dần đánh mất (có thể không phải là dần dần) vị thế là một trong những nguồn đáng tin cậy nhất. Tất cả những cửa sổ bật lên, quảng cáo và báo giá vô tận đó thật quá khó chịu.

WebsiteDAAlexaDifficultyLink
GoDaddy Garage97189HardContribute
Theme Grill9720,948HardWrite For Them
Mashable95837ExtremeSubmit
Tech Crunch95617ExtremeSend a Tip
Shopify91379HardWrite For Them
Search Engine Land915,925ExtremeContribute
Smashing Magazine916,328ExtremeWrite For Them
HubSpot90561HardGuest Post
Media Post8927,067HardContact Editors
Template Monster893,146HardBecome An Author
Copy Blogger8827,229HardGuest Post
Content Markteting Institute8830,540ExtremeWrite For Them
A List Apart8849,847ExtremeContribute
Social Media Examiner877,400HardWrite For Them
Marketing Land8718,069ExtremeContribute
Envato Blog871,307HardContribute
Creative Bloq874,027HardContribute
Sitepoint871,756HardContribute
Codepen87809EasyRegister & Post
Crazy Egg8619,183HardContribute
Get Response862,911HardWrite For Us
She Knows865,478EasyRegister & Post
KissMetrics856,633HardGuest Post
Social Media Today8517,105HardRegister & Apply
Search Engine Journal8512,786HardWrite For Them
CSS Tricks852,242HardGuest Post
Business.com8434,407HardContribute
Six Revisions8413,510ModerateContact
SEMRush831,498ModerateRegister & Submit
Marketing Profs8328,356HardWrite For Them
Small Biz Trends8318,750HardBecome an Author
Dzone833,940HardRegister & Submit
Business 2 Community8213,162HardContribute
Smart Insights8117,143HardWrite For Them
All Business8053,788ModerateGuest Post
Web Designer Depot8014,610HardWrite For Them
Tympanus806,680HardContribute
Android Central801,695HardSend a Tip
Design Modo7919,134HardContribute
Hongkiat784,613HardWrite For Them
Digital Inspiration7711,751HardWrite
Social Media Explorer73258,573HardContact
Duct Tape Marketing73109,981HardApply
Elearning Industry7323,976ModeratePost
Themient70765,756HardContribute
Iografica Themes70850,683HardWrite For Them
Manage WP6913,214HardGuest Post
Training Zone64151,014EasyRegister & Post
My Corporation64235,439ModerateBecome an Author
Shout Me Loud634,856ModerateContribute
My Customer61117,704EasyRegister & Post
Business Zone58128,188EasyRegister & Post
Inc 425836,380ModerateGuest Post
Blog Paws57511,674ModerateWrite For Them
Tweak Your Biz57134,641ModerateContribute
HR Zone57143,503EasyRegister & Post
Virgin Startup51243,538HardContact & Contribute
Seodrunk34551,121HardContribute

Các phương pháp khác để tìm cơ hội đăng bài của khách là gì?

1. Tìm kiếm của Google

Google Tìm kiếm vẫn là cách phổ biến nhất để tìm bất cứ thứ gì trên web. Tương tự cũng áp dụng cho việc tìm kiếm các blog để đóng góp.

Vì vậy, hãy bắt đầu quá trình bằng cách sử dụng chuỗi truy vấn nâng cao. Ví dụ: để tìm ra các trang web tiếp thị kỹ thuật số đang theo dõi các cộng tác viên, chúng tôi sẽ sử dụng chuỗi sau: tiếp thị kỹ thuật số “đóng góp”

Để giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng hơn, chúng tôi đã chuẩn bị danh sách 10 chuỗi phổ biến:

 • Từ khoá: “contribute”
 • Từ khoá: “guest post”
 • Từ khoá: “write for us”
 • Từ khoá: “become an author”
 • Từ khoá: “guest posting”
 • Từ khoá: “submit post”
 • Từ khoá: “submit article”
 • Từ khoá: “submit an article”
 • Từ khoá: “tip us”
 • Từ khoá: “submit a tip”

Tất cả những gì bạn cần làm là đặt từ khóa của bạn.

2. backlink của đối thủ cạnh tranh

Chiến lược này có thể rất mạnh mẽ nếu bạn có các công cụ phù hợp dưới đây.

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn sẽ cần quyền truy cập vào Open Site Explorer , Ahrefs hoặc  BuzzSumo . Đây là một trong những công cụ phân tích backlink tốt nhất hiện có trên thị trường. Bạn chỉ cần nhập bất kỳ URL nào và công cụ sẽ cung cấp cho bạn danh sách các backlink mà một trang web cụ thể có.

Bạn không chỉ có thể ẩn sau cảnh xây dựng liên kết của bất kỳ trang web nào mà còn có thể tìm thấy một số cơ hội đăng bài của khách. Tất cả những gì bạn cần làm là đi qua các liên kết và xác định các trang web chấp nhận các bài đăng và đóng góp của khách.

3. Twitter 

Tương tự như Google Tìm kiếm, bạn có thể sử dụng khá nhiều chuỗi tương tự để tìm cơ hội đăng bài của khách trên Twitter. Khi ai đó được giới thiệu trên một blog hoặc ấn phẩm có uy tín, họ thường sẽ chia sẻ bài đăng với những người theo dõi họ. Đó là nơi bạn có thể lẻn phía sau. Ví dụ: thực hiện tìm kiếm trên Twitter cho truy vấn tiếp thị kỹ thuật số “Guest post” và nó sẽ hiển thị cho bạn các tweet mới nhất bao gồm các từ khóa của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là quét qua kết quả bằng cách nhấp vào liên kết và đánh giá trang web nào chấp nhận Guest post.

Kết luận

Mặc dù Guest post có thể là một cách hiệu quả để thu hút, xây dựng nhận thức, lòng tin, danh tiếng và liên kết, nhưng điều cực kỳ quan trọng là bạn phải tuân thủ các phương pháp hay nhất không vi phạm nguyên tắc của Google.

Hy vọng bạn thích bài viết lớn này. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này nếu có thể và nếu bạn nhận thấy điều gì đó kỳ lạ (có thể là nhầm lẫn), vui lòng chỉ ra.

Nguồn: https://solvid.co.uk/180-websites-that-accept-guest-posts/

Comments are Disabled