Cách SEO website mới: 23 chiến thuật dễ dàng thúc đẩy thứ hạng

Công cụ tìm kiếm rất phức tạp, nhưng chúng vẫn có những hạn chế ảo mà bộ não con người không có. Khám phá cách xếp hạng một trang web hoàn toàn mới trên Google

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tập hợp các chiến lược và kỹ thuật được sử dụng để tăng số lượng khách truy cập vào một trang web bằng cách đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Một tính năng quan trọng của SEO là làm cho trang web của bạn dễ hiểu đối với cả người dùng và rô bốt công cụ tìm kiếm.

SEO giúp các công cụ tìm ra nội dung của một trang cụ thể và cách nó có thể hữu ích cho người dùng. Trong mức độ cạnh tranh cao hiện nay, điều bắt buộc là phải có kết quả tìm kiếm càng cao càng tốt và điều đó đi kèm với một chiến lược SEO hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người không chắc chắn về cách xếp hạng một trang web mới trên Google.

Chúng ta hãy xem xét hai loại SEO: SEO On-page và SEO Off-page.

SEO Onpage

SEO Onpage là thực hành tối ưu hóa các trang riêng lẻ để có được thứ hạng cao hơn và kiếm được nhiều traffic tự nhiên hơn. Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy các mẹo khác nhau về SEO Onpage:

1. Bắt đầu các thẻ title với từ khóa mục tiêu của bạn:

Công ty / sản phẩm của bạn có thể xuất hiện ngay trên trang kết quả tìm kiếm của Google với từ khóa thích hợp, thu hút một lượng lớn traffic vào trang web của bạn. Ngược lại, một từ khóa sai hoặc không phù hợp có thể khiến trang web của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Tiêu đề của bài viết xác định nội dung của nó, và như vậy, một tiêu đề nhiều từ khóa có sức nặng lớn hơn với Google. Nói chung, từ khóa càng gần đầu thẻ title thì nó càng có sức nặng với các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể thấy điều này trong thực tế bằng cách tìm kiếm từ khóa cạnh tranh trong Google.

Như bạn có thể thấy, hầu hết các trang xếp hạng cho các từ khóa cạnh tranh đều đặt chúng ở đầu thẻ title một cách chiến lược. Mặc dù không bắt buộc, nhưng bạn cần thận trọng khi làm như vậy vì nó sẽ giúp trang web của bạn phù hợp hơn với những gì mọi người tìm kiếm.

2. Bỏ Từ khoá trong 100 từ đầu tiên:

Nơi lý tưởng để bắt đầu đưa từ khóa vào bài viết là trong vòng 100 từ đầu tiên. Có rất nhiều người đến với họ một cách tự nhiên, nhưng một số lượng lớn các blogger thích một đoạn giới thiệu dài trước khi bận tâm đến một từ khóa. Điều này là không thể tránh khỏi vì những lý do rõ ràng mà Google sẽ không tìm thấy nó rất phù hợp trong kết quả tìm kiếm.

Đây là một ví dụ từ Vị trí (SEO drunk đã có SEO) :

Từ khóa “Content marketing” đã được sử dụng ở đầu bài viết. Đặt một từ khóa gần đầu bài viết đảm bảo rằng Google có thời gian dễ dàng hơn trong việc hiểu chủ đề và mức độ liên quan của bài viết.

3. Sử dụng các external link:

Các external link là nguồn chính để thu hút nhiều sự chú ý hơn đến trang web của bạn. Có rất nhiều người mắc sai lầm khi không đưa liên kết đến các trang web / bài viết khác.

Các outbound link cho Google thấy rằng bài viết vừa hợp lệ, vừa có nhiều thông tin và cả hai đều là điều kiện tiên quyết để xếp hạng. Do đó, hãy đảm bảo rằng nếu bạn không làm như vậy, hãy thêm các outbound link vào mỗi bài viết của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng các liên kết đủ liên quan đến nội dung của bạn và từ các nguồn xác thực và chất lượng cao.

4. Viết Meta description phù hợp với nhấp chuột cho mỗi trang:

Meta description là một trong những yếu tố quan trọng và dễ nhìn thấy – bên cạnh thẻ title và URL của bạn – thuyết phục mọi người nhấp qua.

Nếu bạn muốn traffic vào bài viết mới nhất và hiệu quả trên trang web của mình, hãy đảm bảo rằng các Meta description hấp dẫn và nhiều thông tin. Chúng sẽ khơi dậy sự tò mò của người xem trong giới hạn 150 từ.

Hãy nhớ rằng BẠN cũng nhấp vào một kết quả cụ thể sau khi đọc Meta description của nó. Tâm lý tương tự cũng mở rộng cho người dùng của bạn. Hãy chú ý đến các Meta description, và bạn sẽ thấy kết quả một cách tự nhiên.

5. Đặt từ khóa mục tiêu của bạn vào URL:

Vì từ khóa về cơ bản là xương sống  của SEO on-page, bạn cần chú ý đến chúng. Không có lý do gì để không đưa chúng vào URL của bạn. Việc bao gồm có những lợi ích của nó. Khi bạn đồng hóa từ khóa được nhắm mục tiêu vào URL, bạn đang đảm bảo rằng Google có một lý do và cách khác để coi bài viết của bạn là có liên quan hơn đối với một cụm từ cụ thể.

6. Thêm từ khóa vào bài đăng của bạn một cách chiến lược:

Vị trí từ khóa có chiến lược rất quan trọng đối với thành công của bài đăng và traffic ròng trên trang web. Khi các công cụ tìm kiếm liên tục trở nên tinh vi hơn, việc chỉ nhồi nhét ngẫu nhiên các bài viết với các từ khóa và hy vọng về sự liên quan trong kết quả tìm kiếm là không đủ.

Vui lòng xem cách Content Marketing Institute đã tối ưu hóa một trong các bài đăng trên blog của họ với một từ khóa có liên quan – content marketing .

Vị trí chiến lược của các từ khóa đã nói bây giờ là điều tối quan trọng đối với thành công SEO của bạn. 

Lưu ý: Không ép từ khóa. Chèn chúng vào nơi chúng có ý nghĩa.

7. Đăng Nội dung Dài:

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nội dung dài hơn giúp cải thiện thứ hạng trên Google. Mục tiêu khoảng 2000 từ nên được đặt trong mỗi bài viết với tối thiểu 1000 từ. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến traffic dài, điều này sẽ thúc đẩy sự xuất hiện của trang web của bạn.

Nội dung dài hơn không chỉ giúp thêm nhiều từ khóa cho nó mà còn có sự nhấn mạnh tự nhiên về thông tin. Tính xác thực của một bài đăng tăng lên khi văn bản dài hơn, có nghĩa là Google sẽ nhận ra nó là một thứ gì đó phù hợp hơn một văn bản ngắn gọn và súc tích. Vì các mẫu tìm kiếm ngày nay đồng nghĩa với từ khóa dài, văn bản dài hơn cũng cải thiện cơ hội bài viết / trang web của bạn có thứ hạng cao hơn những người khác.

Tính xác thực của một bài đăng tăng lên khi văn bản dài hơn, có nghĩa là Google sẽ nhận ra nó là một thứ gì đó phù hợp hơn một văn bản ngắn gọn và súc tích. Vì các mẫu tìm kiếm ngày nay đồng nghĩa với từ khóa dài, văn bản dài hơn cũng cải thiện cơ hội bài viết / trang web của bạn có thứ hạng cao hơn những người khác.

Trong khi viết một bài viết mà bạn muốn thu hút sự chú ý của mọi người, bạn phải nhớ nghiên cứu kỹ trước khi viết từ đầu tiên. Đảm bảo rằng tất cả các thông tin liên quan có sẵn cho bạn trước khi bạn bắt đầu. Kết quả nghiên cứu tốt trong sự tinh tế, dẫn đến việc viết dài và toàn diện.

Ngoài ra, ngữ pháp phải hoàn hảo. Các bài viết có nhiều lỗi cho thấy sự kém cỏi và bất cẩn.

Tác phẩm hoàn hảo vừa công phu vừa chính xác về mặt ngữ pháp.

8. Tận dụng lợi thế của internal link:

internal link rất quan trọng để giảm tỷ lệ thoát và tối ưu hóa của trang web vì nó liên kết đến các trang khác nhau của miền với nhau. Khi link juice được lan truyền, người dùng / người xem ở lại trang web lâu hơn và traffic trang web cũng tăng lên. Nó cải thiện trải nghiệm điều hướng cho người dùng.

Chưa kể rằng nó cũng sẽ góp phần làm giảm tỷ lệ thoát của trang web của bạn.

Tỷ lệ thoát được đo lường bằng số lượng người dùng chỉ truy cập một trang và sau đó rời khỏi trang truy cập. internal link dễ dàng và dễ tiếp cận sẽ giảm điều này một cách tự nhiên vì người dùng sẽ được chuyển hướng đến các bài viết có liên quan khác.

Ngoài ra, các bot của Google được thiết kế để mô phỏng các mẫu hành vi của người dùng và đánh giá trang web của bạn. Một mạng lưới liên kết thông minh và hiệu quả trên các trang giúp trình thu thập thông tin tìm thấy các khu vực không được người dùng truy cập thường xuyên, do đó tăng xếp hạng trang web của bạn.

Wikipedia rất thành thạo trong việc sử dụng internal link, điều hiển nhiên là bất cứ khi nào bạn truy cập một trong các trang của họ.

Họ thêm các internal link giàu từ khóa vào mọi mục nhập.

Tuy nhiên, đừng lạm dụng nó. Tôi đề xuất một cách tiếp cận đơn giản hơn (và an toàn hơn); liên kết đến 2-4 bài đăng cũ hơn bất cứ khi nào bạn xuất bản bài viết mới.

9. Tối ưu hóa Hình ảnh:

Đảm bảo rằng các hình ảnh trên trang web của bạn có tên file robots.txt bao gồm từ khóa mục tiêu. Ngoài ra, từ khóa mục tiêu của bạn phải là một phần của Văn bản Thay thế của hình ảnh của bạn. Điều này sẽ cải thiện sự tối ưu hóa cho bài viết của bạn và cũng tạo ra bức tranh rõ ràng hơn cho các công cụ tìm kiếm về mức độ liên quan của bài viết / trang của bạn. Hình ảnh là một thành phần quan trọng của bất kỳ trang web nào vì chúng làm cho các trang trở nên hấp dẫn về mặt hình ảnh cũng như cung cấp thông tin. Tối ưu hóa hình ảnh của bạn sẽ tự nhiên tăng thứ hạng của bạn. Ngoài ra, hình ảnh của bạn sẽ có thứ hạng cao trong tìm kiếm hình ảnh của Google.

10. Nhắm mục tiêu ít cạnh tranh hơn – từ khóa dài:

từ khóa dài là các truy vấn cụ thể hơn (và thường dài hơn) so với các từ khóa “đầu” thông thường.

 từ khóa dài nhận được ít lưu lượng tìm kiếm hơn, nhưng thường sẽ có giá trị chuyển đổi cao hơn, vì chúng tập trung vào một sản phẩm cụ thể hơn.

từ khóa dài được nhắm mục tiêu nhiều hơn và ít cạnh tranh hơn các từ khóa ngắn hạn. Nếu bạn vừa mới bắt đầu chiến dịch SEO cho một trang web hoàn toàn mới, thì tôi chắc chắn khuyên bạn nên tập trung vào các từ khóa dài.

Tại sao?

Sự thật là bạn không thể xếp hạng trang web mới của mình chỉ với một từ khóa. Cố gắng tối ưu hóa blog mới của bạn để xếp hạng cho ” SEO ” là khó có thể.

Hãy xem kết quả của Google cho từ khóa này.

Như bạn thấy trong hình trên, Search Engine Land và Wikipedia đang xếp hạng cho từ khóa SEO. Có 51,70,00,000 kết quả tìm kiếm cho cụm từ này. Đó là một con số khổng lồ.

Bạn có nên từ bỏ và bỏ cuộc?

Dĩ nhiên là không! Đây là lúc các từ khóa dài và tối ưu hóa trang thích hợp phát huy tác dụng.

Nhắm mục tiêu các phiên bản đuôi dài của từ khóa một từ “SEO”.

Ví dụ: Bạn có thể nhắm mục tiêu “ các mẹo SEO cơ bản cho người mới bắt đầu ” trong chiến dịch SEO mới của mình. từ khóa dài này ít cạnh tranh hơn “SEO”.

Hai điều cần nhớ là tạo từ khóa càng dài càng tốt và sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google để tìm từ khóa có liên quan cho các tài liệu tham khảo trong tương lai.

Câu hỏi làm thế nào để cải thiện xếp hạng công cụ tìm kiếm là rất phổ biến, nhưng nhiều người trong chúng ta bỏ qua tầm quan trọng của từ khóa như một yếu tố đóng góp chính vào traffic và xếp hạng.

11. Sử dụng các từ khóa LSI trong nội dung cơ thể của bạn:

Từ khóa LSI là các từ đồng nghĩa và các biến thể của các từ khóa chính của bạn, có thể ở dạng một cụm từ hoặc từ. Từ khóa index ngữ nghĩa (LSI) tiềm ẩn là một phần trong thuật toán của Google để hiểu thói quen tìm kiếm của người dùng và cung cấp cho người dùng nội dung chất lượng tốt nhất cho các truy vấn tìm kiếm của họ.

Câu hỏi đặt ra là: Bạn sẽ tìm những từ khóa LSI đó như thế nào?

Điều đó thực sự đơn giản.

Giả sử từ khóa chính của bạn là “ kỹ thuật SEO Onpage .” Truy cập Google và tìm kiếm từ khóa mục tiêu của bạn và cuộn xuống khu vực “Các tìm kiếm liên quan đến…” ở cuối trang.

LSI Graph và Google Trends là những công cụ bạn cũng có thể sử dụng cho mục đích này.

12. Đảm bảo trang web của bạn siêu nhanh :

Một trang web chậm không chỉ có hại cho người dùng cuối mà còn cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Do đó, một trang web chậm có thể khiến trang web của bạn xếp hạng thấp hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều đó dẫn đến ít lượt xem trang hơn và ít doanh thu quảng cáo hoặc chuyển đổi khách hàng hơn cho bạn. Có một số cách để  tối ưu hóa trang web để có tốc độ tốt hơn .

Trước hết, bạn nên nâng cấp gói lưu trữ của mình và suy nghĩ lại về kế hoạch bạn đã bắt đầu khi lần đầu tiên khởi chạy trang web của mình.

Lưu trữ VPS có thể là tùy chọn bạn muốn đi cùng. Đó là “trên đám mây”, có nghĩa là nó được phân phối trên nhiều máy tính, đôi khi thậm chí hàng trăm. Nó ít tốn kém hơn và linh hoạt hơn Máy chủ chuyên dụng.

Hiểu các yêu cầu HTTP là một cách khác để tăng tốc độ trang web vì quá nhiều yêu cầu luôn làm chậm một trang.

Tiếp theo, sử dụng Photoshop hoặc Gimp để tối ưu hóa hình ảnh bạn muốn thêm vào trang web của mình vì hình ảnh càng lớn, tốc độ trang web càng chậm. Bạn có thể thay đổi độ phân giải mà không phải hy sinh hoàn toàn chất lượng hình ảnh và điều này sẽ giúp trang web của bạn luôn thú vị cũng như mượt mà.

Sự lộn xộn của plugin làm chậm đáng kể hiệu suất trang web do tạo quá nhiều file robots.txt bổ sung, do đó làm tăng thời gian tải.

Tốt nhất là tránh sử dụng các plugin bất cứ khi nào có thể và mặc dù không lý tưởng để loại bỏ chúng hoàn toàn, nhưng có nhiều cách để giảm tổng số.

Thường xuyên xem xét các plugin và sử dụng các lựa chọn thay thế như thêm liên kết vào chân trang của bạn bất cứ khi nào có thể.

Ngoài việc chiếm dung lượng, các plugin WordPress lỗi thời thường chịu trách nhiệm về các lỗ hổng bảo mật vì nó là một gói mã của bên thứ ba.

Vì vậy, hãy thử và giảm thiểu trên các plugin cả về tốc độ và bảo mật.

Cuối cùng, bộ nhớ đệm trang, nơi các trang web lưu trữ dữ liệu, cho phép khách truy cập trang đó nhanh hơn vì cơ sở dữ liệu không phải truy xuất lại từng file robots.txt.

13. Trang web của bạn phải thân thiện với thiết bị di động:

Các trang web thân thiện với thiết bị di động nên hiển thị trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng theo cách thân thiện với người dùng. Điều này ngụ ý rằng khi người dùng kéo trang web lên trên điện thoại thông minh của họ, họ không phải chụm và phóng to để đọc nội dung và nhấp vào liên kết.

Điều này giúp bạn dễ đọc và dễ sử dụng trên điện thoại thông minh, loại bỏ mọi nỗ lực dư thừa.

Thiết lập Google đề xuất là Thiết kế đáp ứng linh hoạt .

Thiết kế đáp ứng mô tả một trang web tự động thay đổi kích thước để phù hợp với chiều rộng của thiết bị hoặc trình duyệt mà nó đang được hiển thị. Thiết kế đáp ứng sử dụng một cơ sở mã duy nhất hoạt động trên hàng trăm thiết bị. Đương nhiên, tính thân thiện với thiết bị di động hơn đồng nghĩa với việc nhiều người xem hơn có nghĩa là nhiều traffic hơn trên trang web của bạn.

Sử dụng công cụ Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google để xem các trang trên trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không.

SEO ngoài trang

SEO Off-page đề cập đến các kỹ thuật vượt ra ngoài một trang web. Mọi người liên kết SEO off-page với xây dựng backlink, tuy nhiên, nó còn hơn thế nữa. Các mẹo khác nhau liên quan đến điều này là:

14. Chỉ xây dựng các backlink ngược chất lượng cao:

Xây dựng backlink là chiến lược SEO quan trọng nhất – và thách thức nhất -. Sự thật là, không có bất kỳ backlink chất lượng cao nào, trang web của bạn sẽ không xếp hạng cho các từ khóa cạnh tranh và traffic cao.

Các trang web có các backlink có giá trị và phù hợp nhất cuối cùng sẽ được xếp hạng cao hơn phần còn lại. Nhưng, phần khó là làm thế nào bạn sẽ có được những backlink chất lượng đó? Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn một trong những chiến thuật yêu thích của tôi để có được các backlink chất lượng cao.

15. xây dựng backlink bị hỏng:

Chiến thuật xây dựng backlink bị hỏng là xác định các broken link trên các trang web từ thị trường ngách kinh doanh của bạn. Mục đích chính là để thay thế broken link bằng liên kết đang hoạt động trỏ đến nội dung của bạn.

Kỹ thuật này tạo ra một cơ hội đáng kể cho việc xây dựng backlink SEO vì không ai muốn có các broken link trên trang web của họ.

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ broken link nào trên các trang web liên quan đến chủ đề, bạn có thể liên hệ ngay với chủ sở hữu trang web và thông báo cho anh ta về điều đó. Vì bạn sẽ giúp anh ta bằng cách chỉ ra một broken link, bạn cũng có thể vui lòng yêu cầu thay thế bằng một liên kết đến tài nguyên liên quan của bạn. Tất nhiên, sự thay thế – bài viết của bạn – phải có nhiều thông tin và hữu ích cho người dùng của họ.

Bây giờ, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tự động hóa quá trình tìm kiếm các broken link? Bạn cần một công cụ để làm điều này. Theo kinh nghiệm của tôi, công cụ miễn phí tốt nhất để sử dụng cho việc xây dựng backlink bị hỏng là Check My Links .

Đó là một tiện ích mở rộng Google Chrome đơn giản. Trước tiên, bạn phải cài đặt tiện ích mở rộng trong trình duyệt Google Chrome của mình. Sau khi cài đặt, nó sẽ xuất hiện dưới dạng một biểu tượng dấu kiểm nhỏ bên cạnh thanh địa chỉ của bạn. Khi bạn nhấp vào nó, nó sẽ ngay lập tức bắt đầu quét tất cả các liên kết trên một trang web cụ thể. Nếu broken link hoặc chết, liên kết đó sẽ được đánh dấu màu đỏ và lỗi sẽ hiển thị ngay bên cạnh văn bản (ví dụ: “404”).

Giả sử bạn có một trang web về “trợ lý ảo”. Truy cập Google và tìm kiếm bằng một trong các chuỗi tìm kiếm sau.

trợ lý ảo intitle: tài nguyên

trợ lý ảo inurl: tài nguyên

trợ lý ảo inurl: liên kết hữu ích

trợ lý ảo + “liên kết hữu ích”

trợ lý ảo + “tài nguyên”

Để phát hiện các broken link, hãy mở từng kết quả một và quét từng trang bằng cách sử dụng plugin Kiểm tra liên kết của tôi. Khi bạn tìm thấy một liên kết, hãy viết một email cho chủ sở hữu trang web về liên kết chết và vui lòng yêu cầu thay thế nó bằng trang đang hoạt động của bạn.

15. Kỹ thuật chọc trời:

Kỹ thuật xây dựng skyscraper là một phương pháp phổ biến và hiệu quả, được giới thiệu bởi Brian Dean, để cải thiện thứ hạng tìm kiếm và tăng mức độ liên quan của trang web của bạn.

Nó bao gồm ba bước:

 Tìm một nội dung có thể liên kết mà bạn có thể sử dụng lại nhiều lần, một nội dung vừa nhiều thông tin vừa tuyệt vời. Tính xác thực là ‘tên của trò chơi’ ở đây.

Sau đó, cải thiện những gì tồn tại bằng cách làm cho nội dung dài hơn với các từ khóa phù hợp hơn.

Cuối cùng, hãy tiếp cận với những người phù hợp: những người làm việc trong thị trường ngách của bạn và có các trang web tương tự như của bạn. Thay vì gửi những email lạnh lùng ngẫu nhiên, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với những người thực sự có danh tiếng trong doanh nghiệp. Liên kết đến các trang của họ sẽ mang lại cho bạn một lượng truy cập lớn. 

 

16. Phương pháp khách:

Một kỹ thuật xây dựng backlink khác sử dụng infographic. Với phương pháp này, thay vì xuất bản infographic và cầu xin người khác chia sẻ, bạn đang thúc đẩy họ phát hành nó trên trang web của họ để đổi lấy nội dung độc đáo.

Các bước hoàn chỉnh là:

 •  Bước 1: Đăng một infographic trên trang web của bạn
 • Bước 2: Tìm các trang web viết về chủ đề infographic của bạn
 • Bước 3: Cho họ xem infographic của bạn
 • Bước 4: Cung cấp cho họ nội dung độc đáo
 • Bước 5: Nhận lại các backlink theo ngữ cảnh của bạn 

17. guest post trên các blog có liên quan

Lợi ích của việc viết guest blogging rất rõ ràng:

 • Bạn nhận được các backlink từ các trang web có thẩm quyền.
 • Mọi người coi bạn như một chuyên gia.
 • traffic giới thiệu được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn.

a. Tìm blog cho guest post qua chuỗi tìm kiếm của Google:

Dưới đây là một số chuỗi tìm kiếm:

– viết cho chúng tôi “chủ đề của bạn”.

– từ khóa của bạn + “guest post”.

Giả sử chủ đề của bạn là trợ lý ảo . Truy cập Google và tìm kiếm “ trợ lý ảo ” + “ guest post của “

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tìm kiếm hình ảnh đảo ngược của Google, sử dụng Twitter và Google để tìm thêm các bài đăng và truy cập alltop.com, nơi có danh sách đầy đủ các blog tốt nhất trên mạng.

b. Nghiên cứu các blogger mục tiêu của bạn là điều quan trọng khi bạn phải tách những người chiến thắng ra khỏi những người thua cuộc và làm ấm lòng họ bằng cách thu hút họ trên Twitter / Facebook hoặc qua email.

c. Tìm một chủ đề tuyệt vời và thích hợp để viết một guest post. Ví dụ: một bài đăng liên quan đến thịt trên một trang blog thuần chay sẽ bị từ chối, vì vậy điều quan trọng là phải biết bạn đang giải quyết vấn đề gì.

d. Chuẩn bị sẵn một bản thuyết trình tuyệt vời để thuyết phục các blogger cho phép bạn viết bài đăng cho khách cho họ.

e. Bước cuối cùng là theo dõi mọi nhận xét kịp thời và toàn diện.

18. Trả lời trên Quora:

Quora là một trang web nơi người dùng tạo nội dung hoàn toàn. Họ đăng câu hỏi qua chủ đề và người dùng khác trả lời chúng. Về cơ bản, nó là một mạng xã hội kiểu yahoo, hoạt động giống như một diễn đàn internet. Cả chủ đề và câu trả lời đều có thể nhận được “phiếu tán thành”, nghĩa là câu trả lời xứng đáng và phổ biến. Các câu trả lời có nhiều phiếu ủng hộ nhất được đưa lên đầu chủ đề.

Quora là tuyệt vời cho:

 • Các trang web dựa vào traffic để kiếm doanh thu (Nhà xuất bản quảng cáo, trang liên kết, nhà xuất bản nội dung).
 • Các trang web bán sản phẩm thông tin.
 • Trang web bán sản phẩm (công cụ SEO, giày thể thao trẻ em, máy xay cà phê).
 • Những người viết blog muốn tự xác lập mình là Domain authority về chủ đề của họ.

19. Blog bình luận:

Nhận xét về blog giúp tạo ra các backlink, từ đó tạo ra  traffic cho blog của bạn. Hầu hết các liên kết này đều vô giá trị và do đó mang ít giá trị, nhưng quá trình này vẫn hữu ích. Đối với các blog mới, nhận xét – nội dung do người dùng tạo – sẽ giúp trang web được index nhanh hơn. Nhận xét giúp thúc đẩy traffic giới thiệu đến blog của bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đăng một bình luận có giá trị. Bình luận thường xuyên là cách tốt nhất để kết nối với bất kỳ blogger nào. Mặc dù có thể mất thời gian để tạo các kết nối này, nhưng bạn sẽ được quản trị viên của trang web và các đồng nghiệp viết blog khác chú ý, điều này có thể mang lại lợi nhuận về lâu dài.

20. Liên kết vòng tròn

Vòng kết nối liên kết là các cập nhật được chọn lọc và sắp xếp từ các blogger liên kết đến nội dung yêu thích của họ trong một khoảng thời gian nhất định. Vòng tròn là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Thực sự rất khó để quản lý nội dung vì nó liên quan đến rất nhiều công việc. Các blogger tạo ra các vòng tròn này đang tích cực tìm kiếm nội dung để liên kết đến. Bạn có thể hạ cánh các liên kết theo nhóm. Theo thời gian, bạn sẽ đạt được độ che phủ vòng một cách tự nhiên. Sau khi bạn giới thiệu blogger, người phụ trách cuộc họp, bạn nên kết nối trên mạng xã hội. Bằng cách đó, họ sẽ khám phá các bản cập nhật trong tương lai của bạn một cách tự nhiên. Tôi đã đạt được một số backlink từ các vòng kết nối liên kết.

20. Tích cực trên Social network

Mặc dù Google không nắm giữ nhiều cổ phần trên phương tiện Social media về thứ hạng, nhưng bạn thực sự có thể cải thiện mức độ phổ biến và traffic của trang web bằng cách hoạt động trên Facebook, Google+ hoặc Twitter. Bạn càng đăng nhiều liên kết đến blog của mình trên mạng xã hội, thì cơ hội mọi người ghé thăm blog của bạn càng cao, do đó tăng lượng truy cập.

21. Quảng cáo blog mới của bạn

Quảng cáo blog của bạn là điều quan trọng để cho mọi người biết về sự tồn tại của nó và cải thiện traffic. Bạn càng quảng bá nhiều, mức độ liên quan của blog của bạn càng được hiển thị tốt hơn và mức độ phổ biến tăng vọt. Trước khi xuất bản phần nội dung mới của bạn, hãy liên hệ với một blogger có ảnh hưởng trong ngành của bạn. Sau khi nội dung của bạn được xuất bản, hãy chia sẻ nó trên phương tiện Social media và đề cập đến những người bạn đã giới thiệu. Bất cứ khi nào bạn đề cập đến ai đó, hãy bao gồm một liên kết đến bài viết của ai đó và thông báo cho người đó bằng cách gửi email.

Với LinkedIn, bạn có thể vào hộp thư đến của các blogger có ảnh hưởng ngay cả khi bạn không có địa chỉ email của họ. Liên hệ với những người đã chia sẻ nội dung tương tự với mục bạn vừa xuất bản và nếu có thể, hãy chuyển nội dung đó thành video để thu hút đối tượng hoàn toàn khác.

22. Cập nhật thuật toán của Google

Google cập nhật thuật toán tìm kiếm của mình thường xuyên. Ví dụ: vào ngày 23 tháng 2 năm 2016, Google đã thực hiện những thay đổi quan trọng đối với AdWords, loại bỏ hoàn toàn các quảng cáo cột bên phải và triển khai các khối quảng cáo 4 đầu trên nhiều tìm kiếm thương mại. Mặc dù đây là bản cập nhật tìm kiếm có trả tiền, nhưng nó có ý nghĩa quan trọng đối với CTR cho cả kết quả có trả tiền và không phải trả tiền, đặc biệt là trên các từ khóa cạnh tranh.

Những loại thay đổi này phải được hiểu để lập kế hoạch chiến lược liên quan đến xếp hạng trang web.

23. Tuân theo các nguyên tắc của Google

Các nguyên tắc về chất lượng này đề cập đến các dạng hành vi lừa đảo hoặc thao túng phổ biến nhất, nhưng Google có thể phản ứng tiêu cực với các hành vi gây hiểu lầm khác không được liệt kê ở đây.

Không an toàn khi cho rằng chỉ vì một kỹ thuật lừa đảo cụ thể không được đưa vào trang này, nên Google chấp thuận nó.

Tạo trang chủ yếu cho người dùng, không phải cho công cụ tìm kiếm. Đừng lừa dối người dùng của bạn. Tránh các thủ thuật nhằm cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Một nguyên tắc chung là liệu bạn có cảm thấy thoải mái khi giải thích những gì bạn đã làm với một trang web cạnh tranh với bạn hay với nhân viên của Google hay không.

Các câu hỏi hữu ích khác cần hỏi: “Điều này có giúp ích gì cho người dùng của tôi không? Tôi sẽ làm điều này nếu công cụ tìm kiếm không tồn tại? ” Suy nghĩ về điều gì làm cho trang web của bạn trở nên độc đáo, có giá trị hoặc hấp dẫn. Làm cho trang web của bạn nổi bật so với những người khác trong lĩnh vực của bạn. ”

Những nguyên tắc này là tuyệt đối vì Google là công cụ tìm kiếm phổ biến và hiệu quả nhất hiện có. Trong khi bạn sử dụng các dịch vụ của nó, chỉ cần thận trọng là tuân theo các nguyên tắc trong thư.

Phần kết luận

Để kết luận, các trang web có thể rất quan trọng đối với doanh nghiệp và sự công nhận của chúng ta, nhưng chính các từ khóa và quan trọng hơn, xếp hạng mới làm cho chúng ta trở nên quan trọng hoặc theo cách khác.

Để duy trì tên tuổi trong ngành, điều quan trọng là trang web của bạn phải phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của người dùng.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được một trang web hoàn toàn mới được xếp hạng, hãy nhớ 23 phương pháp được đề cập trong bài viết này là rất cần thiết để đạt được điều đó. Tóm lại, những gì Google cho là quan trọng hoặc đáng tin cậy là những gì công chúng chấp nhận.

Tôi đã bỏ lỡ bất cứ điều gì? Hãy viết nó ra trong phần bình luận.

Comments are Disabled